Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

SỬ DỤNG GIẤY NHÔM ĐỂ GÓI THỰC PHẨM SAO CHO ĐÚNG CÁCH

Lá nhôm (giấy thiếc) được sử dụng để gói thực phẩm, nhưng hầu hết nó được sử dụng một cách sai lầm. Trong thực tế, mọi người thường đặt thức ăn vào mặt đục mờ của lá nhôm và quấn nó theo cách mà mặt bóng phía bên ngoài để gói trông nó bóng và đẹp.
Tuy nhiên mặt an toàn là mặt bóng, bóng loáng, nó tạo ra hàng rào và tránh tất cả các tiếp xúc trực tiếp của thực phẩm với nhôm.
Bạn phải đặt thức ăn của mình vào phía sáng bóng, bóng loáng, để khi bạn quấn nó lên, mặt mờ của giấy nhôm bên ngoài. Nếu bạn làm ngược lại, tức là thức ăn tiếp xúc với nhôm (mặt mờ) nó sẽ gây ra phản ứng và làm hỏng thực phẩm của bạn. Quá trình che phủ nhôm với bề mặt sáng bóng là tốn kém, nhưng nó cho phép thương mại hoá kim loại này, vì nhôm là kim loại rất độc, có hại cho sức khoẻ của bạn và có thể giúp tiến triển bệnh Alzheimer.
Chúc mọi người sức khoẻ và một cuộc sống hạnh phúc!
Dịch từ bản gốc:
Aluminum foil is used to wrap foodstuff, but most of the time it is used in a wrong manner. In fact people tend to place food on the dull (mờ) side and wrap it in such a way that the shiny side is outside so that the package looks shiny and beautiful.
However the secured side is the shiny, polished side, it creates a barrier and avoids all direct contact of the foodstuff with aluminum.
You must place your food on the shiny, brilliant side so that when you wrap it up, the dull side of the aluminum foil is outside. If you do the opposite ie food is in contact with the dull aluminum which reacts and contaminates your food. The procedure to cover the aluminum with a shiny surface is costly, but it enables the commercialization of this metal which is very toxic, it is harmful to your health and may help advance the Alzheimer illness.
Wishing everybody good health and a happy life!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét